Thông tin tuyển dụng bóng đá – 7 chìa khóa để lên cấp cao đẳng

Nếu bạn đang muốn chơi bóng đá ở trình độ đại học, thì bạn cần phải nắm được tất cả các thông tin tuyển dụng bóng đá mà bạn có thể. Bạn càng có nhiều thông tin, bạn càng có nhiều cơ hội chơi ở cấp độ tiếp theo.

Dưới đây là một số thông tin tuyển dụng bóng đá quan trọng mà bạn nên biết:

1. Vấn đề tài năng và kỹ năng

Bất kể bạn muốn chơi bóng ở trường đại học tệ đến mức nào, bạn phải có tài năng và kỹ năng chơi bóng ở trường đại học. Nếu bạn không phải là một người chơi trung học trên mức trung bình, bạn có thể không có những gì cần thiết để chơi ở trường đại học.

2. Vấn đề kích thước

Các vận động viên trong trò chơi đại học dortmund vs psg chỉ lớn hơn. Ngay cả những đứa trẻ ở cấp III và cấp đại học cơ sở cũng lớn hơn những đứa trẻ trung học của chúng.

3. Vấn đề tốc độ

Các vận động viên chơi ở trường đại học chỉ đơn giản là nhanh hơn. Ngay cả những đứa trẻ có kích thước lớn cũng có tốc độ trên trung bình ở cấp đại học.

4. Vấn đề về sự dẻo dai về tinh thần

Tất cả các môn thể thao ở cấp đại học đều đòi hỏi tinh thần. Bóng đá có thể chỉ là đòi hỏi tinh thần cao nhất. Đây thực sự không phải là một trò chơi dành cho những ai thiếu tự tin và hơi vênh váo.

5. Việc chấp nhận một vai trò quan trọng

Bạn có thể là ngôi sao nổi tiếng hồi trung học, nhưng ở trường đại học, vai trò của bạn có thể là chơi phòng thủ hoặc các đội đặc biệt. Bạn phải chơi ở nơi mà huấn luyện viên cần bạn ở cấp độ đại học. Hầu hết các chuyên gia được gọi là không nói với bạn điều đó khi bạn đọc thông tin tuyển dụng bóng đá trực tuyến của họ.

6. Vấn đề cấp độ

Nếu không có điểm tốt, bạn sẽ không được tuyển dụng. Nếu không có điểm tốt ở trường đại học, bạn không thể đủ tư cách để chơi.

7. Các vấn đề tiếp thị và quảng bá

Nếu bạn không nhận được bất kỳ thông tin tuyển dụng bóng đá nào khác từ bài viết này, bạn phải biết cách tốt nhất để đến với trình độ cao đẳng là tiếp thị và quảng bá bản thân. Nếu bạn tình cờ trở thành một siêu sao bóng đá ở trường trung học, việc tuyển dụng của bạn sẽ diễn ra một cách tự nhiên. Nếu không, bạn cần kiểm soát quá trình tuyển dụng của chính mình.

Thông tin và kiến ​​thức tuyển dụng bóng đá của bạn không đầy đủ nếu không nhận ra rằng các huấn luyện viên đại học cần lắng nghe từ bạn. Hầu hết các trường đại học không có ngân sách tuyển dụng lớn, vì vậy nếu bạn có thể chơi ở trình độ của họ, các huấn luyện viên sẽ rất vui khi được nghe ý kiến ​​của bạn.

Gary Hawkins là một chuyên gia tuyển dụng và học bổng thể thao nổi tiếng và là tác giả của một báo cáo miễn phí dài 17 trang nổi tiếng có tiêu đề:

“Năm bí mật bạn phải biết để được tuyển dụng cho học bổng thể thao”

Truy cập [http://www.recruitedforscholarships.com/freereport.html] để nhận bản sao MIỄN PHÍ của bạn ngay bây giờ!