Football Hall of Fame – Một trò chơi đáng xem

Sau khoảng sáu tháng chờ đợi, giải tiền mùa giải NFL đến để chấm dứt tình trạng khốn khổ của người hâm mộ bóng đá ở khắp mọi nơi – cho đến khi họ nhận ra điều đó thật nhàm chán. Việc xem các nobodies chơi xấu với các nobodies khác không bao giờ thú vị bằng việc đồng phục chuyên nghiệp của họ nói với mọi người rằng điều đó nên làm, nhưng trò chơi Hall of Fame thì khác. Đó là một trong những điều đáng xem, vì một vài lý do.

-Vì một điều, đây là trò chơi đầu tiên trong số những trò chơi tiền mùa giải nhàm chán. Đó có thể là lợi thế lớn nhất của nó. Người xem vẫn chưa hết nhạy cảm với sự xuất hiện của bóng đá. Sự phấn khích vẫn còn trong không khí. Các cầu thủ xuất sắc nhất của đội bạn vẫn chưa bị thương. Mọi đội vẫn có nguyện vọng tham dự Super Bowl. Thật khó để không xem trận bóng đá đầu tiên trong nhiều tháng.

-Trò chơi Hall of Fame là một sự kiện trong một sự kiện, cụ thể là Hall of Fame. Các nghi lễ cảm ứng ở Canton diễn ra trước trận đấu và là điều thơ mộng nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong môn thể thao này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài kevin de bruyne suri de bruyne bài phát biểu được chuẩn bị kỹ lưỡng, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn điều đó. Mỗi người tham gia Hội trường Danh vọng tham gia nhóm bình luận để thảo luận về kinh nghiệm của họ. Bạn có thể nghe về chính xác những gì họ cảm thấy trong suốt quá trình – từ khi kết thúc sự nghiệp, đến khi được đề cử, đến khi được tôn vinh. Mỗi người chơi trải nghiệm nó theo cách khác nhau và đưa ra cái nhìn sâu sắc về trò chơi Hall of Fame.

-Đây là trò chơi mà bạn sẽ được giới thiệu với các đội mới. Các đội mở rộng Carolina Panthers, Jacksonville Jaguars và Houston Texans đều đã góp mặt tại trò chơi. Một bản mở rộng khác của NFL không nằm ngoài câu hỏi (có nghĩ đến Los Angeles) và trò chơi này là nơi người hâm mộ sẽ có thể nhìn thấy họ bước chân lên sân lần đầu tiên, nhìn thấy đồng phục của họ lần đầu tiên và đánh giá người chơi lần đầu tiên. Và nếu đó là thành phố của bạn được may mắn với một đội, thì đó là một điều cần phải xem.

– Mặc dù nó có thể chỉ là một trò chơi triển lãm, nhưng bạn rất có thể đang theo dõi những người chơi Hall of Fame trong tương lai. Hơn một số người đã tham gia trò chơi, bao gồm Troy Aikman, Dick Butkus, John Elway, Joe Montana, Walter Payton, Lawrence Taylor và Gene Upshaw. Tất cả họ đều là những người đầu tiên được bầu chọn trong Đại sảnh Danh vọng. Đây không chỉ là một cơ hội để tham quan với những người mới được giới thiệu mà còn là một cơ hội để tự hỏi về tương lai.